Cửu Bình

Bản in Bản in

Cuốn sách đã phát động một cuộc vận động thay đổi của người dân thường ở Trung Quốc

Cửu Bình

Nó có thể là một cuốn sách xanh, nhưng những quan chức cộng sản ngoan cố thấy nó màu đỏ, và run sợ. Đó là Chín bài bình luận về Đảng Cộng Sản, và nó có thể là cuốn sách quan trọng nhất trong thế kỷ 21 của Trung Quốc. Lần đầu tiên được Thời báo Đại Kỷ Nguyên xuất bản dưới dạng một loạt các bài xã luận vào tháng 11 năm 2004, cuốn sách này ngay lập tức bị lệnh cấm từ lãnh đạo cao cấp Bắc Kinh. Mặc dù vậy, một số ít sách xuất phát từ  Internet và từ tìm tòi ở khắp Trung Quốc vẫn xuất hiện. Kể từ đó, người Trung Quốc ở khắp nơi trên thế giới đã chính thức bắt đầu tố cáo và thoái xuất khỏi Đảng. Từ đó tới nay hơn 50 triệu người đã thực hiện điều đó. Vậy thì nó có điều gì mà có thể truyền sức mạnh cho nhiều người đến như vậy? Chúng ta hãy xem nhanh qua tóm tắt chín bài bình luận (Cửu Bình).

1. Đảng Cộng Sản là gì?

Bài này quan tâm tới ảnh hưởng của cuộc vận động cộng sản và Đảng Cộng Sản lên nền văn minh của Trung Quốc.  Nhìn vào lịch sử của Trung Quốc  trong 160 năm vừa qua, gần một trăm triệu người đã chết bất tự nhiên và hầu như tất cả nền văn hóa và văn minh truyền thống của Trung Quốc đã bị phá hủy. Những hậu của là gì, có phải ĐCSTQ được nhân dân Trung Quốc lựa chọn hay nó là một sự áp đặt lên Trung Quốc từ bên ngoài?

2. Đảng Cộng Sản Trung Quốc xuất sinh thế nào?

Tại sao Đảng Cộng Sản lại xuất hiện, lớn lên và thậm chí chiếm đoạt quyền lực tại Trung Quốc hiện đại? Có phải người dân Trung Quốc đã chọn Đảng Cộng Sản? Hay là Đảng Cộng Sản tụ tập lại và cưỡng bức người dân Trung Quốc chấp nhận nó? ĐCSTQ tự đặt nó cao hơn tất cả, xâm chiếm mọi thứ trên đường đi của nó, do đó mang đến Trung Quốc những thảm họa liên tục.

3. Chính quyền bạo lực của Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Ngày nay, Đảng Cộng Sản Trung quốc (ĐCSTQ) bạo lực và lạm dụng quyền lực thậm chí còn nghiêm trọng hơn nhiều so với Triều đại nhà Tần bạo ngược. Triết học của Đảng Cộng Sản là “triết học đấu tranh”, và sự thống trị của Đảng Cộng Sản đã được xây dựng trên cơ sở một chuỗi các cuộc “đấu tranh giai cấp”, “đấu tranh đường lối”, “đấu tranh tư tưởng”, cả ở Trung Quốc và hướng sang các nước khác.

4. Đảng Cộng Sản là một lực lượng phản vũ trụ như thế nào

Trong một trăm năm qua, sự xâm lăng bất ngờ của bóng ma tà linh cộng sản đã tạo ra một thế lực phản lại tự nhiên và nhân loại, gây ra những nỗi thống khổ và bi kịch vô bờ bến. Nó cũng đã đẩy nền văn minh của nhân loại đến bên bờ hủy diệt. Nó đã trở thành một thế lực cực kỳ tà ác chống lại vũ trụ.

5. Giang Trạch Dân và Đảng Cộng Sản Trung Quốc lợi dụng lẫn nhau để đàn áp Pháp Luân Công.

Tại sao Pháp Luân Công, noi theo nguyên lý “Chân Thiện Nhẫn”, và đã được phổ biến ở hơn 60 nước trên thế giới, lại chỉ bị đàn áp ở Trung Quốc, chứ không phải ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới? Trong cuộc đàn áp này, mối quan hệ giữa Giang Trạch Dân và ĐCSTQ là như thế nào?

6. Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã phá hoại văn hoá dân tộc.

Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã tập trung các nguồn lực của đất nước vào việc phá hủy nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Sự phá hoại văn hóa Trung Quốc của ĐCSTQ đã được lập kế hoạch, tổ chức tốt, và có hệ thống, được thực hiện bằng mọi cách có thể sử dụng bạo lực của chính quyền. Kể từ khi nó được thành lập, ĐCSTQ chưa bao giờ ngừng “cách mạng hóa” văn hóa Trung Quốc nhằm cố gằng hoàn toàn phá hủy cốt lõi của văn hóa truyền thống.

7. Lịch sử giết chóc của Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Lịch sử 55 năm của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) được viết bằng máu và những lời dối trá. Những câu chuyện đằng sau lịch sử đẫm máu này vừa cực kỳ bi đát vừa ít được biết đến. Dưới sự thống trị của ĐCSTQ, khoảng 60 đến 80 triệu người dân Trung Quốc vô tội đã bị giết hại, để lại đằng sau những gia đình tan nát của họ

8. Đảng Cộng Sản Trung Quốc là một tà giáo như thế nào

Đảng Cộng Sản về cơ bản là một tà giáo làm hại nhân loại. Mặc dù ĐCSTQ chưa bao giờ tự gọi mình là một tôn giáo nhưng nó có tất cả các đặc điểm của một tôn giáo. Khi mới bắt đầu thành lập, nó coi chủ nghĩa Mác-xít là chân lý tuyệt đối trên thế giới. Nó sùng bái và tôn thờ Mác như vị thánh tinh thần của mình. Nó hô hào nhân dân tham gia vào một cuộc đấu tranh suốt cuộc đời vì mục đích là xây dựng một “thiên đường cộng sản trên thế giới”.

9. Bản chất lưu manh của Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Những gì kinh khủng nhất là ĐCSTQ đang cố gắng hết sức phá hủy nền tảng đạo đức của cả đất nước, cố gắng biến mọi công dân Trung Quốc, đến các cấp độ khác nhau, trở thành những kẻ lưu manh để tạo ra một môi trường thuận lợi cho ĐCSTQ “tiến bước với thời gian”. Điều đặc biệt quan trọng đối với chúng ta là hiểu một cách rõ ràng tại sao ĐCSTQ lại hành động như những kẻ côn đồ và thấy rõ bản chất tội phạm của nó.

Để xem chi tiết toàn văn, xin vào đây: (tiếng Anh: http://www.ninecommentaries.com/, tiếng Việt: http://9binh.com).

Bản tiếng Anh: http://www.faluninfo.net/article/704/?cid=145

Chủ đề: Đảng Cộng Sản Trung Quốc
Đăng ngày: 02-04-2009, bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.